THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG  Quay lại

Trung tâm dịch vụ việc làm
Lượt xem 1
Ngày tạo hồ sơ 02/07/2024
Ngày nộp hồ sơ 04/07/2024
Hạn nộp hồ sơ 19/07/2024
Mã số nhà tuyển dụng
LAO ĐỘNG KỸ THUẬT (TRỢ GIẢNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH)
Trình độ Tốt nghiệp Đại học
Ngành nghề Giáo dục/Đào tạo
Số lượng tuyển 1
Giới tính Nam hoặc Nữ
Yêu cầu chung Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tiếng Anh, hoặc Đại học Ngôn ngữ Anh; có kinh nghiệm tổ chức các hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh, trải nghiệm thực tế; Trình độ Tiếng Anh đạt chứng chỉ B2 Cambridge hoặc IELTS 6.5 hoặc TOEIC 800 trở lên.
Mô tả công việc - Tự trang bị laptop cá nhân, tài liệu để giảng dạy; giảng dạy theo giáo trình và phân phối chương trình của nhà trường. - Xây dựng chương trình sinh hoạt các Câu lạc bộ Tiếng Anh, sinh hoạt chủ điểm, chuyên đề, hoạt động trải nghiệm. - Xây dựng lịch lên lớp hàng tuần theo Phân phối chương trình trên sổ báo giảng do nhà trường cung cấp. - Phối hợp với giáo viên dạy chính xây dựng tiết học, tạo sự hứng thú, đam mê cho học sinh khi học Tiếng Anh - Sử dụng đồ dùng dạy học và các thiết bị dạy học đã được trang bị tại lớp học - Thực hiện báo cáo, xây dựng kế hoạch chuyên môn đúng hạn theo yêu cầu của Tổ chuyên môn. - Tham gia vào Hội đồng thi trong các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge của Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge English VN290. - Đóng thuế thu nhập cá nhân và bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, người lao động không được làm việc với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, trường học, trung tâm ngoại ngữ nào khác không trực thuộc Công ty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng mà không có sự chấp thuận của Công ty.
Nơi làm việc Thành phố Phan Thiết
Thời gian làm việc Thoả thuận
Lương khởi điểm 8.000.000 (vnđ)
Quyền lợi - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, khen thưởng - Được nâng lương hằng năm - Được tham gia BHXH, BHYT - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn - Được trang bị các thiết bị dạy học tại lớp: Bảng tương tác, điều khiển
Hồ sơ gồm CV, Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, giấy khám sức khỏe, CCCD (photo công chứng), bằng cấp có liên quan (photo công chứng) và 1 ảnh (3x4): ghi thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trình độ … mặt sau ảnh.
Ghi chú Chi tiết xin vui lòng liên hệ Địa Chỉ: 02 Phạm Tuấn Tài, Phú Thủy, Phan Thiết - Điện Thoại: 0252.3817120 - 0252.3825903

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG

NỘI DUNG TUYỂN NGÀY GỬI NGÀY NỘP HỒ SƠ ĐỊA ĐIỂM SỐ LẦN XEM
CHUYÊN GIA (GIÁO VIÊN TIẾNG ANH) 02/07/2024 04/07/2024 Thành phố Phan Thiết 81
LAO ĐỘNG KỸ THUẬT (TRỢ GIẢNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH) 02/07/2024 04/07/2024 Thành phố Phan Thiết 62

DANH MỤC NGÀNH