THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG  Quay lại

Trung tâm dịch vụ việc làm
Lượt xem 1
Ngày tạo hồ sơ 29/06/2024
Ngày nộp hồ sơ 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ 18/07/2024
Mã số nhà tuyển dụng
Chuyên gia
Trình độ Sau Đại học (Th,sỹ-Tiến sỹ)
Ngành nghề Xuất - Nhập khẩu/Ngoại thương
Số lượng tuyển 1
Giới tính Nam
Yêu cầu chung - Hơn 10 năm kinh nghiệm với vị trí Tổng Giám Đốc/Trưởng Đại Diện/ Giám Đốc Điều hành làm việc cho Doanh nghiệp xuất khẩu quốc tế; - Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu sản phẩm tươi sống quốc tế sang các thị trường nhạy cảm với SPS và quen thuộc với chế độ MRL ở các quốc gia có thu nhập cao (ví dụ: EU, Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản, New Zealand, Bắc Mỹ) - Hơn 10 năm kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài cũng như tiếp xúc với văn hóa và thực tiễn kinh doanh phương Tây. Yêu cầu khác (nếu có): Kỹ năng giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh. Lưu loát kỹ năng đọc, viết và nói (điểm IELTS = 9 hoặc người bản xứ) Phải có kinh nghiệm đã được chứng minh trong tất cả những điều sau đây: + Phát triển và thực hiện chiến lược tổ chức và kế hoạch tăng trưởng. + Thu thập thông tin thị trường và phân tích thị trường để đưa ra quyết định đầu tư. + Phân tích tài chính và đầu tư, dự báo dòng tiền, lập kế hoạch và báo cáo tài chính. + Quản lý quan hệ khách hàng của khách hàng lâu năm. + Phát triển hoặc lãnh đạo hệ thống nhân sự, chương trình tuyển dụng và hệ thống quản lý hiệu suất nhân viên. + Chuẩn bị các tài liệu thương mại và kỹ thuật và truyền đạt hiệu quả những tài liệu đó tới đối tượng bên ngoài. + Thiết kế và chỉ đạo các hoạt động R&D để tăng hiệu quả kinh doanh. + Làm việc với các cơ quan chính phủ Việt Nam ở cấp trung ương và địa phương.
Mô tả công việc 1/ LÊN CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY - Lãnh đạo việc phát triển chiến lược tổng thể, lập kế hoạch và đầu tư cho công ty. - Xây dựng chiến lược kinh doanh, hoạt động và đầu tư phù hợp cho từng thời kỳ. - Dẫn dắt các hoạt động phân tích và thu thập thông tin thị trường để định hướng chiến lược thị trường của công ty. - Chủ trì việc chuẩn bị và phê duyệt các chính sách, thủ tục và quy định bắt buộc của công ty để đảm bảo tuân thủ quy định hiện hành tại các quốc gia nơi công ty hoạt động. - Thiết kế và dẫn dắt chương trình nghiên cứu và phát triển cho công ty để liên tục cải thiện hiệu quả hoạt động của công ty, bao gồm nhưng không giới hạn các loại bệnh sau thu hoạch đối với trái cây và quản lý dây chuyền lạnh cho sản phẩm tươi có giá trị cao. 2/ HOẠT ĐỘNG - Giám sát tất cả các khía cạnh hoạt động hàng ngày của công ty, bao gồm mua hàng, sản xuất, bán hàng và tiếp thị (bao gồm tất cả các chi nhánh). - Cung cấp đầu vào kỹ thuật cho việc thiết kế quy trình, thiết bị và vận hành sản xuất. - Dẫn dắt các quy trình đảm bảo chất lượng tổng thể của công ty, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của thị trường đích và khách hàng. - Phát triển và chỉ đạo chương trình tuân thủ của công ty để đáp ứng SPS và các yêu cầu khác của khách hàng đối với khách hàng và thị trường đích. 3/ LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - Huấn luyện và cố vấn cho đội ngũ quản lý cấp cao và lãnh đạo việc thực hiện chiến lược nhân sự rộng hơn. - Dẫn dắt sự phát triển, thực hành văn hóa và giá trị của công ty. - Thường xuyên theo dõi và cập nhật kế hoạch nhân sự, chính sách nhân sự, cơ cấu tổ chức, tuyển dụng và lương thưởng của công ty để phản ánh nhu cầu kinh doanh. 4/ QUAN HỆ NHÀ ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ - Dẫn dắt việc liên lạc và tạo mối quan hệ với các nhà đầu tư hiện tại và các nhà đầu tư mới tiềm năng theo yêu cầu. - Xác định các yêu cầu tài chính để hỗ trợ các chiến lược đã thống nhất của công ty và làm việc với các nhà đầu tư, tổ chức tài chính và các đối tác khác để tìm cách đảm bảo nguồn tài chính được điều chỉnh lại. 5/ QUAN HỆ ĐỐI TÁC VÀ BÊN NGOÀI - Quản lý mối quan hệ với các đối tác quan trọng bên ngoài và phát triển các mối quan hệ đối tác mới để hỗ trợ các mục tiêu của doanh nghiệp. - Đàm phán với nhà cung cấp, khách hàng và các đối tác khác về các vấn đề hợp tác, giá cả, khối lượng. - Làm việc với các cơ quan chính phủ và cơ quan nhà nước, ví dụ như khi có các cuộc thanh tra, kiểm tra và kiểm toán.
Nơi làm việc Tỉnh Bình Thuận
Thời gian làm việc Toàn thời gian
Lương khởi điểm 23.000.000 (vnđ)
Quyền lợi Nghỉ phép, lễ Tết theo luật, chế độ bảo hiểm đầy đủ, đóng bảo hiểm trên số lương thực nhận, thanh toán lương đúng hạn theo Luật lao động Việt Nam
Hồ sơ gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản photo giấy khám sức khỏe, hộ khẩu, CMND, bằng cấp có liên quan và 1 ảnh (3x4): ghi thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trình độ … mặt sau ảnh.
Ghi chú Chi tiết xin vui lòng liên hệ Địa Chỉ: 02 Phạm Tuấn Tài, Phú Thủy, Phan Thiết - Điện Thoại: 0252.3817120 - 0252.3825903

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG

NỘI DUNG TUYỂN NGÀY GỬI NGÀY NỘP HỒ SƠ ĐỊA ĐIỂM SỐ LẦN XEM
Kế toán Quản trị 09/07/2024 09/07/2024 Thành phố Buôn Ma Thuột 34
Chuyên gia 29/06/2024 03/07/2024 Tỉnh Bình Thuận 55
TT. NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG KIÊM THỦ KHO 15/06/2024 15/06/2024 Tỉnh Bình Thuận 338
Chuyên gia 13/06/2024 17/06/2024 Tỉnh Bình Thuận 190

DANH MỤC NGÀNH