THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG  Quay lại

Trung tâm dịch vụ việc làm
Lượt xem 01
Ngày tạo hồ sơ 24/06/2024
Ngày nộp hồ sơ 26/06/2024
Hạn nộp hồ sơ 14/07/2024
Mã số nhà tuyển dụng
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Trình độ Sau Đại học (Th,sỹ-Tiến sỹ)
Ngành nghề Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
Số lượng tuyển 01
Giới tính Nam hoặc Nữ
Yêu cầu chung Tiếng Anh và Tiếng Hàn giao tiếp lưu loát. Tốt nghiệp Đại học/ Thạc sĩ tại nước ngoài.
Mô tả công việc - Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của khách sạn và báo cáo trực tiếp cho Chủ doanh nghiệp. - Quản trị các hoạt động của khách sạn và đưa ra các phương án cần thiết để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất. - Thiết lập các tiêu chuẩn và quy trình cho hoạt động của khách sạn. - Đề xuất kế hoạch kinh doanh, phát triển thương hiệu của khách sạn cũng như giữ gìn thứ hạng. - Hỗ trợ các cấp quản lý trong hoạt động hàng ngày để đạt mục tiêu về chất lượng dịch vụ, huấn luyện nhân viên và gắn kết nhân viên các bộ phận. - Kiểm soát việc mua sắm hàng hóa, trang thiết bị và chi phí các bộ phận, các hạng mục thay thế, sữa chữa, bảo dưỡng cơ sở vật chất; các chính sách cần thiết để phát triển năng lực nhân viên, hài lòng khách hàng và tăng lợi nhuận doanh nghiệp. - Thiết lập mối quan hệ với chính quyền địa phương, các đơn vị lữ hành, các cơ quan hữu quan liên quan khác. - Thực hiện các nhiệm vụ phù hợp khác theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Nơi làm việc Tỉnh Bình Thuận
Thời gian làm việc Giờ hành chính
Lương khởi điểm 35.000.000 (vnđ)
Quyền lợi BHXH Các chế độ, phúc lợi đầy đủ theo đúng luật lao động.
Hồ sơ gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản photo giấy khám sức khỏe, hộ khẩu, CMND, bằng cấp có liên quan và 1 ảnh (3x4): ghi thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trình độ … mặt sau ảnh.
Ghi chú Chi tiết xin vui lòng liên hệ Địa Chỉ: 02 Phạm Tuấn Tài, Phú Thủy, Phan Thiết - Điện Thoại: 0252.3817120 - 0252.3825903

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG

NỘI DUNG TUYỂN NGÀY GỬI NGÀY NỘP HỒ SƠ ĐỊA ĐIỂM SỐ LẦN XEM
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH 24/06/2024 26/06/2024 Tỉnh Bình Thuận 75

DANH MỤC NGÀNH