THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG  Quay lại

Trung tâm dịch vụ việc làm
Lượt xem 10
Ngày tạo hồ sơ 24/08/2022
Ngày nộp hồ sơ 24/08/2022
Hạn nộp hồ sơ Đến khi tuyển xong
Mã số nhà tuyển dụng
Nhân Viên Tư Vấn Trả Góp Xe Máy/ Điện Máy
Trình độ 12/12
Ngành nghề Tài chính ngân hàng
Số lượng tuyển 10
Giới tính Nam hoặc Nữ
Yêu cầu chung - Bạn chỉ cần tốt nghiệp trình độ từ THPT trở lên. - Bạn có ưu thế về ngoại hình. Độ tuổi từ 20 đến 28 tuổi. - Bạn có đam mê với công việc bán hàng, và tiếp xúc, chăm sóc khách hàng. - Bạn tự tin với kỹ năng giao tiếp, là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người. - Bạn có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Có kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính hoặc ngành bán lẻ là một lợi thế.
Mô tả công việc - Khi trở thành Nhân viên Điểm giới thiệu dịch vụ, bạn được sử dụng những kỹ năng giao tiếp khéo léo của mình để tìm hiểu nguyện vọng của Khách hàng. Cùng với những hiểu biết về sản phẩm cho vay trong quá trình được đào tạo tại công ty, bạn sẽ có kiến thức sau đào tạo để tư vấn chính xác những sản phẩm kèm lãi suất phù hợp theo nhu cầu của Khách và đồng thời làm hồ sơ trả góp khi Khách hàng chấp thuận; - Khi khách hàng đã được duyệt hồ sơ vay, bạn chủ động quản lý danh sách khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ họ đầy đủ thông tin đóng phí định kỳ hằng tháng; - Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, qua đó bạn sẽ được nguồn khách hàng mới qua việc giới thiệu từ khách hàng cũ; - Bạn phải đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh và quản lý các chỉ số rủi ro hợp đồng; - Thực hiện các báo các hằng ngày / tuần / tháng hoặc định kỳ theo quy định; - Với phương châm Khách hàng là ưu tiên số một, sự thân thiện, thấu hiểu kèm theo đó là một nụ cười tươi, thân thiện sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt khoảng thời gian làm việc tại HD SAISON.
Nơi làm việc Tỉnh Bình Thuận
Thời gian làm việc Giờ hành chính
Lương khởi điểm 7.000.000 (vnđ)
Quyền lợi - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, luôn không ngừng phát triển với nhiều cơ hội thăng tiến. - Thu nhập lương ổn định: 7.000.000đ – 12.000.000đ ++/tháng (Lương Căn Bản+ Phụ Cấp + khoản Thưởng doanh thu tháng). - Thưởng theo doanh thu định kỳ hằng tháng với khoản thưởng hấp dẫn dựa vào năng lực cá nhân và cam kết khoản lương tháng 13. - Ngoài 12 ngày phép năm theo quy định luật lao động , bạn còn được hưởng thêm 3 ngày phép theo quy định Công ty và 1 ngày nghỉ Giáng sinh. - Thử việc 100% mức lương; - Ký Hợp đồng Lao động chính thức; - Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế theo quy định Nhà nước sau 2 tháng thử việc; - Bảo hiểm tai nạn 24 / 24; - Khám sức khỏe định kỳ; - Được tham gia khóa đào tạo chuyên môn.
Hồ sơ gồm Đơn xin việc hoặc CV
Ghi chú

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG

NỘI DUNG TUYỂN NGÀY GỬI HẠN NỘP HỒ SƠ ĐỊA ĐIỂM SỐ LẦN XEM
Nhân Viên Tư Vấn Trả Góp Xe Máy/ Điện Máy 24/08/2022 24/08/2022 Tỉnh Bình Thuận 49
Nhân Viên Thu Hồi Nợ Trực Tiếp 24/08/2022 24/08/2022 Tỉnh Bình Thuận 36
Nhân viên tư vấn trả góp kênh Xe máy tại Lagi-Bình Thuận 04/07/2022 04/07/2022 Thị xã Lagi 97