Tổ chức phiên giao dịch việc làm lần thứ 15 năm 2024 tại huyện Tuy Phong

  • 10/07/2024
  • 282

Sáng ngày (28/6/2024), tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tuy Phong, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận phối hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động trong và ngoài tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ 15/2024 cho các đối tượng là đoàn viên thanh niên, hộ nghèo, cận nghèo, người dân tộc thiểu số trong độ tuổi lao động có nhu cầu tìm việc làm.

Các đơn vị tham gia tại phiên giao dịch

Phiên giao dịch việc làm đã thu hút 51 người lao động, 05 doanh nghiệp tham dự, 16 vị trí việc làm trống với số lượng 662 chỗ làm trống trong tỉnh và ngoài tỉnh. Thông qua phiên giao dịch, người lao động đã được cung cấp thông tin về các chế độ, chính sách liên quan đến việc làm, học nghề, bảo hiểm thất nghiệp, thị trường lao động; được tư vấn, định hướng về việc làm, học nghề và được tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, người lao động được lựa chọn những nghề phù hợp và tham gia ghi danh học tại các cơ sở dạy nghề ngay tại Phiên giao dịch. Qua đó, đã giúp cho người lao động không những được cập nhật thông tin chính xác mà còn được tiếp cận trực tiếp với cơ hội việc làm, học nghề.

Kết quả phiên giao dịch việc làm đã kết nối tư vấn được 51 lao động tham gia phỏng vấn có nhu cầu tìm kiếm việc làm, trong đó 09 lao động phỏng vấn đạt yêu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng.

 

 

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Hướng dẫnTrả kết quảBiểu mẫu

VIỆC TÌM NGƯỜI

NGƯỜI TÌM VIỆC

Phỏng vấn trực tuyến