KẾT QUẢ GIỚI THIỆU, CUNG ỨNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM CHO CÔNG Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam

  • 21/03/2024
  • 472

Căn cứ quy định tại Khoản 1 Điều 4 Nghị định số 152/2020/NĐ-CP ngày 30/12/2020 của Chính phủ Quy định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam, được sửa đổi bổ sung tại Nghị định số 70/2023/NĐ-CP ngày 18/9/2023 của Chính Phủ; Công văn số 3541/SLĐTBXH-LĐVLDN, ngày 29/12/2023 của Sở Lao động - TB&XH tỉnh Bình Thuận về việc đề nghị triển khai quy trình đăng thông tin tuyển dụng lao động Việt Nam vào các vị trí dự kiến tuyển dụng người lao động nước ngoài.

Ngày 04/03/2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận đã làm việc với Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam (gọi tắt là Công ty) để trao đổi, thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng lao động với Công ty. Công ty có nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc là lao động kỹ thuật với các điều kiện tuyển dụng như sau:

- Chức danh công việc: Tổng giám sát hành chính.

- Số lượng: 01

- Mô tả công việc:

+ Tuần xưởng kiểm tra chất lượng ngoại quan và chất lượng đóng gói của giày thành phẩm. Hợp lý hóa việc sắp xếp lưu trình sản xuất. Trực tiếp báo cáo cho Bộ trưởng/ Thứ trưởng liên quan/ Tổng giám đốc.

+ Quản lý chuyên gia nước ngoài, khu vực nhà ở và sinh hoạt lao động hằng ngày của chuyên gia nước ngoài.

+ Cập nhật và báo cáo tai nạn lao động và vụ việc khiếu nại tố tụng trong nhà máy.

+ Thay thế Tổng giám đốc quyết định và ký một số giấy tờ, gặp gỡ và tiếp khách hàng, đối tác..

          - Yêu cầu trình độ: Không yêu cầu.

- Yêu cầu  kinh nghiệm: Có ít nhất 05 năm làm việc ở vị trí quản lý và giám sát hành chính và sản xuất, biết quản lý, sắp xếp và điều hành mọi hoạt động của công ty, xử lý vấn đề tốt, chịu áp lực công việc, kỹ năng giao tiếp tốt để giám sát nhà máy một cách hiệu quả.

- Yêu cầu khác: Thành thạo tiếng Trung và tiếng Anh bao gồm các kỹ năng: nói, viết, đặc biệt viết và hiểu được tiếng Trung chuyên ngành giày, nắm rõ các thông số kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực sản xuất giày để trực tiếp báo cáo các vấn đề về Tổng bộ.

- Mức lương: 50,000,000 đồng/tháng.

- Thời gian dự kiến: Từ ngày: 01/05/2024 đến 30/11/2025.

- Địa chỉ làm việc: Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam – Cụm công nghiệp Nam Hà, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng của Công ty, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận đã thực hiện việc đăng thông tin tuyển dụng lên các trang thông tin điện tử Trung tâm; trên Đài Truyền thanh Phan Thiết, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Thuận, Trung tâm Truyền thông Văn hóa và Thể thao huyện Đức Linh, niêm yết tại trụ sở làm việc. Sàn lọc danh sách lao động có trình độ, kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Công ty để tư vấn, giới thiệu. Đồng thời, gửi văn bản đến Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh, thành phố để phối hợp cung ứng lao động cho Công ty.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận đã triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung trong quy trình đăng tuyển thông tin tuyển dụng lao động Việt Nam vào các vị trí dự kiến tuyển dụng người lao động nước ngoài và tăng cường đăng thông tin tuyển dụng lao động trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm kiếm nguồn lao động, đồng thời, rà soát lao động đăng ký tìm việc có trình độ, kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu tuyển dụng để tư vấn, giới thiệu cho Công ty. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay không có lao động nào đến Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận cũng như Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh, thành phố để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng trên.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận thông báo kết quả cung ứng tuyển dụng lao động Việt Nam vào các vị trí dự kiến tuyển dụng người lao động nước ngoài để Công ty được biết./.

Link bản góc Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Hướng dẫnTrả kết quảBiểu mẫu

VIỆC TÌM NGƯỜI

NGƯỜI TÌM VIỆC

Phỏng vấn trực tuyến