PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LẦN THỨ 16/2023 TỔ CHỨC TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM BÌNH THUẬN

  • 19/09/2023
  • 916

Sáng ngày 16/9/2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Thuận phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức phiên giao dịch việc làm lần thứ 16/2023 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận.

Tham gia phiên giao dịch việc làm có khoảng gần 400 người trong độ tuổi lao động, đây cũng là phiên giao dịch việc làm có quy mô lớn kể từ đầu năm đến nay.

Tại đây, đại diện cho các Tập đoàn Nova World, Công ty bảo hiểm MB Quân đội Ageas Life, Công ty TNHH Hải Triều, Công ty TNHH Điều Intersnack VN, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Nguyên Ngọc đã tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu các cơ hội, nghề nghiệp và việc làm cho những bạn trẻ có nhu cầu lao động trên địa bàn tỉnh.

Tại phiên giao dịch việc làm người lao động sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận tìm hiểu các thông tin tuyển dụng, các chế độ chính sách của các đơn vị, doanh nghiệp và chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp với kỹ năng, chuyên môn, để phát huy tốt năng lực, sở trường hiện có nhằm nâng cao thu nhập cho bản thân, gia đình và góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./. 

 

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Đăng ký qua Zalo

Hướng dẫnTrả kết quảBiểu mẫu

VIỆC TÌM NGƯỜI

NGƯỜI TÌM VIỆC

Phỏng vấn trực tuyến